Chăm Sóc Cơ Thể, Chăm Sóc Da Mặt, Thông Tin Thị Trường

NHỮNG LÝ DO SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG CÁC NÀNG NÊN BIẾT

Nhung Ly Do Su Dung Kem Chong Nang Cac Nang Nen Biet 3

NHỮNG LÝ DO SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG CÁC NÀNG NÊN BIẾT

Kem chống nắng là một sản phẩm cực kì quen thuộc với chị em của chúng ta. Chúng ta hầu như ai ai cũng có một tuýt kem chống nắng trong túi xách của mình hết. Bởi vì đây là một sản phẩm quan trọng giúp bảo vệ làn da một cách hiệu quả. Nhưng chị em có biết những lý do thực sự khiến chúng ta sử dụng kem chống nắng không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những lý do này chị em nhé.

Có nên thoa kem chống nắng thường xuyên không?

Thường thì chị em chỉ nghĩ là khi trời nắng thì chúng ta mới cần thoa kem chống nắng. Nhưng điều này không hề đúng đâu chị em nhé, vì ngay cả khi trời mát. Cũng có nhiều ảnh hưởng xấu từ tia nắng mặt trời lên da của chúng ta đấy bạn ạ. Các loại tia UV, tia tử ngoại không chỉ có khi trời nắng, ngay cả khi không nắng nó vẫn tồn tại. Thế nên chúng ta nên thoa kem chống nắng xuyên suốt khi chúng ta ra khỏi nhà. Như thế sẽ là cách bảo vệ da giúp cho da chúng ta an toàn hơn đấy.

1.Tấm chắn UV vô cùng nguy hiểm

Hiện nay với điều kiện môi trường không khí ngày càng ô nhiễm, ô nhiễm môi trường. Lớp ozone bị thủng liên tục và những ảnh hưởng từ tia tử ngoại. Ánh nắng mặt trời trở nên nên nguy hại cho làn da của chúng ta hơn với những tác nhân này. Trước kia khi phơi da hay phơi nắng chúng ta sẽ hấp thụ được vitamin D. Nhưng bây giờ chúng ta sẽ bị xâm nhập bởi các loại tia tử ngoại, tia Uv. Khiến cho da của chúng ta sẽ bị sạm đen và bị lão hóa nhanh hơn. Nghiêm trọng hơn da sẽ bị những dấu hiệu rối loạn da nữa đấy bạn ạ. Thế nên bạn nên sử dụng kem chống nắng để ngăn lại tắm chắn UV nguy hiểm này nhé.

Nhung Ly Do Su Dung Kem Chong Nang Cac Nang Nen Biet 5

1.Tấm chắn UV vô cùng nguy hiểm

2.Ngăn ngừa quá trình lão hóa sớm

Lão hóa da là vấn đề mà bất cứ chị em nào cũng lo ngại khi nhắn đến nó. Vì bất kì cô nàng nào cũng đều muốn có làn da tươi tắn, trẻ trung và khỏe mạnh. Thế nên những vấn đề gây lão hóa da đến nhanh các chị em sẽ ngăn chặn. Và một trong những nguyên nhân gây lão hóa da sớm hơn đó là ánh nắng mặt trời. Thế nên lý do này đủ để chúng ta sử dụng kem chống nắng bảo vệ da rồi đấy.

Theo các nghiên cứu thì những người dưới 55 tuổi khi sử dụng kem chống nắng thì sẽ có dấu hiệu chống nắng ít hơn. Có thể giảm 24% so với những người bình thường không dùng đấy.

Nhung Ly Do Su Dung Kem Chong Nang Cac Nang Nen Biet 1

2.Ngăn ngừa quá trình lão hóa sớm

3.Giảm rủi ro ung thư da

Bạn có biết nếu như da tiếp xúc với quá nhiều các tác nhân gây hại như tia Uv, tia tử ngoại. Da của chúng ta có thể sẽ bị tình trạng ung thư da đấy bạn ạ. Thế nên việc sử dụng không chỉ giúp bảo vệ da mà còn ngăn ngừa tình trạng ung thư da đấy. Nó sẽ giúp ngăn chặn sự xuất hiện của u sắc tố, đây là một căn bệnh khá nguy hiểm. Khi mắc phải nó chúng ta sẽ bị đe dọa về tính mạng đấy chị em ạ.

4.Cải thiện tình trạng xấu trên da mặt

Ngoài việc chống nắng cho da thì lý do này rất đáng để chị em sử dụng kem chống nắng đấy. Kem chống nắng có thể xem như là lớp kem nền của chúng ta vậy. Nó sẽ giúp che đi những vết mụn, vết thâm, giúp da không bị xâm nhập của bụi bẩn. Từ đó da của chúng ta sẽ ít bị tình trạng nhờn mụn hơn đấy chị em ạ.

5.Ngăn ngừa cháy nắng

Cháy nắng sẽ xuất hiện nếu như da của chúng ta tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng. Chúng ta hoạt động ngoài trời quá nhiều mà da chưa được bào vệ đúng cách. Điều này sẽ khiến cho da bị cháy nắng, xuất hiện những vết đỏ hệt như bị bỏng da. Nó sẽ khiến cho chúng ta bị rát và da bị tổn thương khó hồi phục lại trạng thái ban đầu. Và nếu chúng ta để trình trạng này xuất hiện thì da của bạn sẽ bị sưng đó sau đó bị lột da. Và khiến chúng ta cảm thấy khó chịu vì bị ngứa, da sẽ bị mỏng hơn bình thường. Thế nên hãy sử dụng kem chống nắng nếu như chúng ta tiếp xúc với ánh nắng bạn nhé.

Nhung Ly Do Su Dung Kem Chong Nang Cac Nang Nen Biet 4

5.Ngăn ngừa cháy nắng

6.Ngăn ngừa hậu quả từ “công nghệ nhuộm da”  phiên bản lỗi

Nhuộm da là một phong trào mới của chị em phụ nữ trong thời gian gần đây. Ở những nước Châu Âu, họ muốn chuyển tông da trở nên vàng và nâu sạm hơn. Và những năm gần đây đối với các nước Châu Á thì phong trào này cũng trở nên phổ biến. Nhưng với điều kiện với ánh nắng và những tác nhân gây hại hiện tại, nhuộm da sẽ gặp nhiều khó khăn. Và có thể nó sẽ trở thành phiên bản lỗi đấy bạn ạ. Nếu chúng ta nhuộm da bằng ánh nắng mặt trời thì da sẽ dễ bị tổn thương.

Đối với hầu hết người Châu Á làn da trắng là một biểu hiện cho cái đẹp. Thế nên hãy bảo vệ làn da của chúng ta trở nên trắng sáng bạn nhé. Để không bị những ảnh hưởng xấu hay mắc phải vấn đề nhuộm da bị lỗi bạn nhé.

7.Nâng cao sức khỏe da

Da của chúng ta cần được bảo vệ và nuôi dưỡng để luôn luôn tươi trẻ và khỏe mạnh. Và khi da tiếp xúc quá nhiều với các tác nhân gây hại, nó sẽ khiến cho da của chúng ta ngày càng yếu dần. Thế nên chúng ta nên cung cấp cho da những lượng protein, collagen để da luôn tươi trẻ. Ngoài ra còn ngăn chặn những tác nhân gây xấu xâm nhập đến làn da của chúng ta. Và sử dụng kem chống nắng sẽ giúp chúng ta thực hiện được điều này đấy bạn ạ.

Nhung Ly Do Su Dung Kem Chong Nang Cac Nang Nen Biet 3

7.Nâng cao sức khỏe da

8.Một lựa chọn mỹ phẩm mới mẻ và một cách để da “thở” một cách thoải mái

Thường thì chúng ta sẽ chăm sóc da của mình với rất nhiều lớp kem dưỡng, lớp serum. Những với kem chống nắng thì chúng ta chỉ cần đắp lên một lớp kem này thôi. Chúng ta có thể bảo vệ da, có thể xem nó là lớp kem nền bảo vệ da trong nhiều giờ liền đấy. Một lớp kem chống nắng với một lớp son môi đỏ là đủ để các nàng trở nên xinh xắn hơn đấy.

Nếu bạn không thích “đắp” lên mặt của mình quá nhiều lớp mỹ phẩm. Bạn có thể chọn một loại kem chống nắng 3 in 1  để có thể vừa dưỡng da, vừa kem lót vừa bảo vệ da trong nhiều giờ liền. Chỉ với một lớp chống nắng, một chút son môi có màu có thể biến da bạn trở nên tươi tắn hơn hẳn và khiến nó “dễ thở” hơn đôi chút. Đây cũng là một trong những lý do có thể chấp nhận được để bạn suy nghĩ đến việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày.

Nhung Ly Do Su Dung Kem Chong Nang Cac Nang Nen Biet 2

8.Một lựa chọn mỹ phẩm mới mẻ và một cách để da “thở” một cách thoải mái

9.Loại sản phẩm có công dụng diện rộng nhưng giá cả lại vô cùng vừa túi tiền

Một lý do khiến chúng ta nên sử dụng kem chống nắng đó là giá cả rất phù hợp với túi tiền. Nhưng lại tiện lợi và có nhiều công dụng với làn da của chúng ta đấy bạn ạ. Với một sự lựa chọn tốt như thế thì còn gì bằng đúng không nào. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những loại kem chống nắng trong các cửa hàng. Các store chăm sóc sắc đẹp hay cả những siêu thị tiện lợi nữa đấy. Bạn chỉ cần xác định loại  da của mình là gì và sau đó có thể dễ dàng lựa chọn đấy.

Nhung Ly Do Su Dung Kem Chong Nang Cac Nang Nen Biet

9.Loại sản phẩm có công dụng diện rộng nhưng giá cả lại vô cùng vừa túi tiền

10.Thoải mái đi bơi mà không lo các vấn đề về da dẻ

Trước kia chúng ta sẽ ngại đi bơi vì sợ đen da nhưng với kem chống nắng thì bạn có thể thoải thích bơi nhé. Chỉ cần thoa kem chống nắng là có thể yên tâm bơi mà chẳng cần phải lo lắng gì về da cả. Bạn có thể tận hưởng những cảnh biển, những nơi đẹp mà không lo đen da. Thế nên đây là lý do khiến chúng ta không thể bỏ lỡ sử dụng kem chống nắng đấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *