Chăm Sóc Tóc, Thông Tin Thị Trường

TRỊ RỤNG TÓC VỚI NHỮNG CÁCH TỰ NHIÊN CỰC KÌ AN TOÀN

Tri Rung Toc Voi Nhung Cach Tu Nhien Cuc Ki An Toan 1

TRỊ RỤNG TÓC VỚI NHỮNG CÁCH TỰ NHIÊN CỰC KÌ AN TOÀN

Tóc rụng luôn là nổi lo của nhiều chị em, nhất là những chị em sau sinh. Những chị em thường xuyên phải đối mặt với tóc rụng rất nhiều. Và thế nên chị em luôn tìm cho mình những cách chữa rụng tóc thật hiệu quả. Và chị em đã tìm được cho mình những cách chăm sóc tóc thật hiệu quả chưa. Nếu chưa ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu chị em nhé. Dưới đây là những cách trị rụng tóc tự nhiên cực kì an toàn, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

1.Trị rụng tóc tự nhiên với tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi được mệnh danh là một nguyên liệu cực kì tốt cho mái tóc của chúng ta. Chúng ta có thể thực hiện cách này cực kì đơn giản đấy chị em ạ. Nếu như chị em muốn có tinh dầu bưởi tự nhiên do mình làm thì mới yên tâm. Thì chúng ta cần thu thập vỏ bưởi và bỏ đi phần ruột trắng. Sau đó tiến hành đun sôi những vỏ bưởi này cho đến khi tinh dầu nó đọng lại. Lớp tinh dầu này sẽ có màu vàng nhạt và chúng ta sẽ sử dụng nó để dưỡng tóc hoặc gội đầu.

Nếu chúng ta không muốn mất thời gian thì chúng ta có thể mua sẵn những loại tinh dầu bưởi. Từ đó chúng ta chỉ cần thoa lên tóc mỗi ngày 2 lần để cung cấp dưỡng chất cho tóc. Trong thời gian dài thì tóc của chúng ta sẽ nhanh chóng mềm mượt và tóc mọc nhanh chóng đấy.

Tri Rung Toc Voi Nhung Cach Tu Nhien Cuc Ki An Toan

1.Trị rụng tóc tự nhiên với tinh dầu bưởi

2.Trị rụng tóc tự nhiên với dầu dừa

Dầu dừa cũng là một nguyên liệu được mệnh danh là một trong những nguyên liệu nuôi dưỡng tóc tốt. Chúng ta có thể thực hiện như sau, tiến hạnh nạo lấy phần cùi dừa. Và sau đó đem đi xoay nhuyễn thu được nước cốt và đem đi đun sôi để cô đặc lại. Và chúng ta sẽ thấy được dụng dịch vàng nâu, đâu là lượng tinh dầu dừa mà chúng ta cần thu thập đấy. Với lượng tinh dầu bạn này có thể thực hiện gội đầu hoặc thoa lên tóc. Để có thể bổ sung cho tóc nhiều dưỡng chất cần thiết để tóc có thể mọc nhanh hơn.

Bạn cũng có thể mua sẵn những sản phẩm tinh dầu dừa để nuôi dưỡng tóc của mình nhé. Nếu bạn sử dụng đều đặn cách này, tóc của chúng ta sẽ nhanh chóng mọc lại đấy

3.Trị rụng tóc tự nhiên với bồ kết

Bồ kết là một loại nguyên liệu được ưa chuộng để gội đầu từ thời xa xưa. Với bồ kết, nó giúp cho tóc của chúng ta chắc khỏe và một mái tóc đen mượt. Đây có thể nói là loại dầu gội được yêu thích của nhiều chị em phụ nữ ngày xưa. Ngày xưa, chị em phụ nữ có mái tóc rất chắc khỏe và đen mịn. Điều đó là từ họ sử dụng nguyên liệu bồ kết để nấu nước gội đầu. Nếu bạn muốn tóc của mình nhanh chóng móc lại và trị được vấn đề rụng tóc. Bạn cần thực hiện nó như sau:

Tri Rung Toc Voi Nhung Cach Tu Nhien Cuc Ki An Toan 1

3.Trị rụng tóc tự nhiên với bồ kết

Chúng ta sẽ đem trái bồ kết khô đem đi nướng sơ, tầm 3-5 trái là đủ. Sau đó thì đen đun sôi với nước, khi nó chuyển sang màu vàng nâu thì hãy để nguội. Lọc bỏ bồ kết đi và dùng nước đó để tiến hành gội đầu. Bạn có thể gội thay đầu gội thường hay là gội mỗi tuần để kích thích tóc mọc. Giúp tóc khỏe mạnh và trở nên mềm mượt hơn nữa đấy bạn ạ.

4.Trị rụng tóc tự nhiên với tỏi

Tỏi là một trong những nguyên liệu được dùng trong nấu nướng hằng ngày. Bạn có biết loại nguyên liệu này có chất chống oxy hóa cao, giúp cho sự rụng tóc được đẩy lùi. Với nguyên liệu này, bạn có thể dùng trực tiếp tỏi để massage da dầu của chúng ta. Điều này sẽ giúp cho lượng máu sẽ được tuần hoàn tốt hơn và giúp việc tóc bị rụng. Nó sẽ kích thích tóc mọc nhanh hơn và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe hơn. Ngoài cách sử dụng trực tiếp thoa lên da đầu này bạn có thể thực hiện với các cách dưới đây.

Bạn có thể đập nát tỏi và đen trộn với lòng đỏ trứng và cùng với vitamin E. Lấy hỗn hợp này đem thoa lên tóc ủ trong một thời gian tầm 30-60 phút. Sẽ giúp nuôi dưỡng tóc của chúng ta cực kì tốt và giúp tình trạng rụng tóc cực tốt đấy bạn ạ. Tóc của chúng ta sẽ được kích thích mọc nhanh và mái tóc sẽ chắc khỏe và mềm mượt hơn đấy bạn ạ.

Tri Rung Toc Voi Nhung Cach Tu Nhien Cuc Ki An Toan 2

4.Trị rụng tóc tự nhiên với tỏi

5.Trị rụng tóc tự nhiên với lô hội

Lô hội là một nguyên liệu cực kì tốt cho việc làm đẹp, nuôi dưỡng da, và giúp hạn chế rụng tóc nữa đấy. Lô hội là một nguyên liệu hoàn toàn nhiên nhiên nên cực kì an toàn với da đầu của chúng ta đấy. Chúng ta có thể kết hợp nó với nguyên liệu mật ong để ngăn ngừa rụng tóc.

Bạn có thể dùng gel lô hội có sẵn hoặc không thì dùng lá lô hội đêt tách phần gel ra. Sau đó thì chúng ta sẽ đem xoay nhuyễn hoặc là trộn với mật ong tạo thành dung dịch mịn. Thoa hỗn hợp này lên da đầu, có thể thoa đến hết phần tóc của chúng ta trong vòng 30 phút. Sau đó thì tiến hành xả tóc và gội với dầu gội bình thường. Nếu như chúng ta kiên trì thực hiện cách này trong vòng 3-4 lần mỗi tuần. Bạn sẽ hạn chế được tình trạng rụng tóc, tóc sẽ được kích thích mọc và tóc trở nên mềm mượt hơn đấy.

Tri Rung Toc Voi Nhung Cach Tu Nhien Cuc Ki An Toan 3

5.Trị rụng tóc tự nhiên với lô hội

7.Trị rụng tóc tự nhiên với trà xanh

Trà xanh là một loại nguyên liệu tự nhiên an toàn với làn da của chúng ta ta đấy chị em ạ. Ngoài ra nó cũng là một nguyên liệu giúp hạn chế tình trạng rụng tóc cũng rất tốt đấy. Nó có nhiều thành phần giúp đẩy lùi quá trình lão hóa và từ đó có thể nuôi dưỡng mái tóc. Bạn có thể thực hiện nuôi dưỡng với cách như sau, hãy lấy nước trà xanh kết hợp với chanh. Sau đó dùng nước này để gội đầu hoặc là massage da đầu tùy vào sở thích của bạn. Cứ thực hiện cách này đều đặn thì tóc của chúng ta sẽ trở nên khỏe mạnh hơn. Tình trạng rụng tóc sẽ được giảm đáng kể và tóc sẽ mọc nhanh hơn đấy.

8.Trị rụng tóc tự nhiên với hành tây

Có lẽ chị em sẽ thấy cách này hơi lạ, nhưng nó rất hiệu quả đấy chị em ạ. Thành phần trong hành tây có chứa nhiều lưu huỳnh và có chứa nhiều khoáng chất. Điều này giúp cho sự tuần hoàn máu tốt hơn và tăng cường lượng collagen. Từ đó giúp chúng ta có mái tóc mềm mượt và khỏe mạnh hơn.

Bạn có thể dùng hành tây thoa lên da đầu trực tiếp, hoặc băm nhỏ và trộn với rượu rum. Với cách trộn với rượu thì chúng ta cần ngăm trong 24h và lấy hỗn hợp nước để massage da đầu. Hoặc một cách nữa là đem trộn mật ong với nước ép hành tây rồi sau đó thoa lên da đầu. Với cách nào thì cũng đều hiệu quả cả, nhưng chúng ta phải thực hiện nó một cách đều đặn bạn nhé. Như thế thì mới đẩy lùi tình trạng rụng tóc được đấy.

Tri Rung Toc Voi Nhung Cach Tu Nhien Cuc Ki An Toan 4

8.Trị rụng tóc tự nhiên với hành tây

9.Trị rụng tóc tự nhiên với bia

Bia là một thực phẩm khá quen thuộc với chúng ta đúng không nào. Nó sẽ giúp cho mái tóc của chúng ta có thêm nhiều protein giúp tóc khỏe mạnh hơn. Chúng ta có thể dùng bia để gội đầu để nuôi dưỡng mái tóc của mình. Hoặc là tồn với lòng đỏ trứng, mật ong, dầu oliu,… để thoa lên da đầu hoặc gội đầu đều được bạn nhé. Chúng ta có thể thực hiện đều đặn mỗi tuần 1-2 lần để giúp hạn chế việc rụng tóc và sớm có một mái tóc chắc khỏe hơn.

Tri Rung Toc Voi Nhung Cach Tu Nhien Cuc Ki An Toan 5

9.Trị rụng tóc tự nhiên với bia

Trên đây là một số cách trị rụng tóc tự nhiên hiệu quả và cực kì an toàn đấy bạn ạ. Bạn có thể tham khảo những thông tin trên đây và chọn cho mình một cách thật phù hợp. Để có thể nhanh chóng chấm dứt tình trạng rụng tóc này, sớm có mái tóc chắc khỏe chị em nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *